024 7101 1555

Hiểu đúng về túi tự hủy sinh học

Có nhiều người chưa hiểu đúng và băn khoăn các loại túi tự hủy sinh học có thực sự tốt hay không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Stahaus để có thêm thông tin nhé.

Tìm hiểu về màng nhôm thực phẩm và cách sử dụng an toàn

Màng nhôm thực phẩm được sử dụng phổ biến với nhiều công năng nổi bật: Giữ nhiệt đồ ăn mang đi, nướng thực phẩm trong lò, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh hay còn dùng để lót vỉ nướng...

Hộp nhựa Stahaus - Giải pháp tiện lợi cho việc bảo quản thực phẩm trong gia đình

Hộp nhựa đựng thực phẩm đã trở thành một vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Với khả năng bảo quản thực phẩm dễ dàng tiện lợi, hộp nhựa đang trở thành lựa chọn yêu thích của các gia đình. Trong số đó, hộp nhựa Stahaus là một sản phẩm đáng tin cậy và được nhiều người nội trợ tin dùng.

Nhựa nguyên sinh và những điều có thể bạn chưa biết

Nhựa là một trong những chất liệu phổ biến và quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Trong những loại nhựa thường được sử dụng, nhựa nguyên sinh là loại nhựa có chất lượng tốt nhất. Nhưng bạn có biết nhựa nguyên sinh là gì? Được ứng dụng trong những lĩnh vực nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về nhựa nguyên sinh và các ứng dụng của nó trong đời sống.

Khay nhôm Stahaus - Giải pháp hoàn hảo giúp thức ăn trọn vị, sức khỏe như ý

Bạn đang tìm kiếm một loại khay đựng thực phẩm tiện lợi an toàn, giữ nhiệt tốt? Bạn muốn có một vật dụng "xanh" giúp thay thế hộp xốp, hộp nhựa, túi ni lông trong quán ăn, nhà hàng của bạn? Khay nhôm Stahaus chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Giấy chống dính Stahaus, chất liệu an toàn, bạn thêm an tâm

Nếu bạn là người yêu bếp nghiện làm bánh, cần tìm cứu cánh giúp cho đồ ăn không bị dính lên nồi chảo trong quá trình nấu nướng thì giấy chống dính Stahaus sẽ là cứu tinh cho bạn. Đây là một vật dụng không thể thiếu khi làm các món chiên, món nướng bằng nồi chiên không dầu, chảo , giúp tăng hiệu quả chống dính cho nồi và dễ vệ sinh mỗi khi sử dụng.

GIẤY THẤM DẦU STAHAUS, GIẢM DẦU BỚT MỠ, CHO MÓN NGON TRÒN VỊ, SỐNG KHỎE HEALTHY

Khi các món chiên rán là sở thích của nhiều gia đình, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ thì giấy thấm dầu là vật dụng được các bà nội trợ ưa chuộng. Loại giấy chuyên dụng này có tác dụng vượt trội trong việc thấm hút dầu mỡ thức ăn trong quá trình nấu nướng, bao bọc thực phẩm khi sử dụng trong lò vi sóng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.