024 7101 1555

Tác hại của việc sử dụng túi nilon thông thường để bảo quản thức ăn trong tủ lạnh

Sử dụng túi nilon thông thường để lưu trữ thức ăn chín hoặc sống trong tủ lạnh là thói quen của rất nhiều bà nội trợ. Thế nhưng đây không phải là một thói quen tốt, sử dụng túi nilon thường xuyên sẽ vô tình gây hại tới sức khỏe của cả gia đình. Hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây cùng Stahuas nhé!

Hiểu đúng về túi tự hủy sinh học

Có nhiều người chưa hiểu đúng và băn khoăn các loại túi tự hủy sinh học có thực sự tốt hay không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Stahaus để có thêm thông tin nhé.

Nhựa PE – Nguyên liệu an toàn để sản xuất vật liệu đóng gói thực phẩm

Nhựa PE được đánh giá là loại nhựa đa năng, an toàn, sử dụng phổ biến để sản xuất các đồ dùng bằng nhựa, bao bì, túi nilon. Trên thị trường, những sản phẩm bao gói thực phẩm từ nhựa PE là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

Tìm hiểu về màng nhôm thực phẩm và cách sử dụng an toàn

Màng nhôm thực phẩm được sử dụng phổ biến với nhiều công năng nổi bật: Giữ nhiệt đồ ăn mang đi, nướng thực phẩm trong lò, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh hay còn dùng để lót vỉ nướng...

Hướng dẫn bảo quản thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh bằng túi đựng thực phẩm

Thực phẩm sống hay chín trước khi bảo quản trong tủ lạnh cần phải đươc sơ chế đúng cách, sử dụng các loại túi đựng thực phẩm chuyên dụng để bảo quản, sắp xếp khoa học và chia khẩu phần theo ngày

Tiêu chí lựa chọn màng bọc thực phẩm an toàn

Người tiêu dùng thông thái lựa chọn sản phẩm màng bọc thực phẩm an toàn để bảo quản thức ăn chưa chế biến hoặc đã nấu chín

Sử dụng túi Zipper để bảo quản thực phẩm

Túi zipper xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những tính năng nổi bật: Chất liệu dẻo dai, bền chắc, thiết kế khóa zip tiện lợi, đa dụng với nhiều mục đích...