024 7101 1555

Bí quyết vàng giúp bạn tiết kiệm thời gian trong bếp

Bếp là trái tim của ngôi nhà, là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đầm ấm bên gia đình. Tuy nhiên, với guồng quay hối hả của cuộc sống hiện đại, việc dành nhiều thời gian trong bếp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hiểu được điều đó, Stahaus sẽ chia sẻ các bí quyết vàng giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng, đồng thời vẫn đảm bảo những bữa ăn ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Túi rác tự hủy sinh học Stahaus cho nhà sạch, môi trường xanh

Hiện nay, việc lựa chọn túi rác tự hủy sinh học nhằm bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa đang được nhiều người tiêu dùng hưởng ứng. Trong các loại túi rác đang có mặt trên thị trường, túi rác tự hủy sinh học Stahaus là một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường xanh, giữ cho nhà cửa sạch.

Nhựa PE – Nguyên liệu an toàn để sản xuất vật liệu đóng gói thực phẩm - copy

Nhựa PE được đánh giá là loại nhựa đa năng, an toàn, sử dụng phổ biến để sản xuất các đồ dùng bằng nhựa, bao bì, túi nilon. Trên thị trường, những sản phẩm bao gói thực phẩm từ nhựa PE là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

Hiểu đúng về túi tự hủy sinh học

Có nhiều người chưa hiểu đúng và băn khoăn các loại túi tự hủy sinh học có thực sự tốt hay không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Stahaus để có thêm thông tin nhé.

Tìm hiểu về màng nhôm thực phẩm và cách sử dụng an toàn

Màng nhôm thực phẩm được sử dụng phổ biến với nhiều công năng nổi bật: Giữ nhiệt đồ ăn mang đi, nướng thực phẩm trong lò, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh hay còn dùng để lót vỉ nướng...

Hộp nhựa Stahaus - Giải pháp tiện lợi cho việc bảo quản thực phẩm trong gia đình

Hộp nhựa đựng thực phẩm đã trở thành một vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Với khả năng bảo quản thực phẩm dễ dàng tiện lợi, hộp nhựa đang trở thành lựa chọn yêu thích của các gia đình. Trong số đó, hộp nhựa Stahaus là một sản phẩm đáng tin cậy và được nhiều người nội trợ tin dùng.

Nhựa nguyên sinh và những điều có thể bạn chưa biết

Nhựa là một trong những chất liệu phổ biến và quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Trong những loại nhựa thường được sử dụng, nhựa nguyên sinh là loại nhựa có chất lượng tốt nhất. Nhưng bạn có biết nhựa nguyên sinh là gì? Được ứng dụng trong những lĩnh vực nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về nhựa nguyên sinh và các ứng dụng của nó trong đời sống.